Xe tải được xuất bán ra từ CÔNG TY TNHH Ô TÔ TRƯỜNG PHÁT sẽ đươc công ty chúng tôi cung cấp sổ bảo hành bão dưỡng từ nhà máy sản xuất xe tải. Qúy khách có thể theo hướng dẫn trên sổ bảo hành đến nhưng nơi gần mình nhất để được nhà máy hoặc đơn vi trực thuộc để bảo dưỡng xe theo yêu cầu của mình.

Tùy vào từng hãng xe tải mà có chế độ bảo hành bão dưỡng khác nhau. 
Ví dụ :
* Hãng xe Hyundai : Chế độ bảo hành xe tải được cấp theo sổ bảo hành là 02 năm hoặc 100.000km tùy theo điều kiện nào đến trước hoặc quý khách có thể đến Showroom CÔNG TY TNHH Ô TÔ TRƯỜNG PHÁT chúng tôi luôn có sẵn đội ngũ nhân viên bảo dưỡng bảo hành chính hãng cho quý khách hàng. Phía nhà máy không nhận bảo hành bảo dưỡng xe tải đã lên nhíp hoặc bất kì xe nào đã thay đổi cấu trúc ban đầu của xe.

* Hãng xe Hino : Chế độ bảo hành xe tải được cấp theo sổ bảo hành là 02 năm hoặc 100.000km tùy theo điều kiện nào đến trước hoặc quý khách có thể đến Showroom CÔNG TY TNHH Ô TÔ TRƯỜNG PHÁT chúng tôi luôn có sẵn đội ngũ nhân viên bảo dưỡng bảo hành chính hãng cho quý khách hàng. Và cũng theo đó , nhà máy Hino sẽ miễn phí thay 04 lần nhớt cầu và nhớt máy chính hãng cho quý khách hàng. Miễn phí hoàn toàn công sữa chữa và thay nhớt. 

Qúy khách hàng có thể an tâm lựa chọn CÔNG TY TNHH Ô TÔ TRƯỜNG PHÁT của chúng tôi là nơi đặt niềm tin và chất lượng cho quý khách lựa chọn. 

Qúy khách không nên vội gọi cho chúng tôi khi chưa tham khảo giá ở nhiều nơi khác.

CÔNG TY TNHH Ô TÔ TRƯỜNG PHÁT

Địa chỉ 1 : 28/1, Quốc lộ 1A, Khu Phố 1, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM

Địa chỉ 2 : 1136/2, Quốc lộ 1A, Khu Phố 1, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM

Hotline : 0913 009 008 - 0903 118 997 Mr.Thành

Email : otochuyendungvn@gmail.com

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG kính mong được phục vụ quý khách hàng gần xa

Trân Trọng !

Dịch vụ khác